วันที่ 9 – 10 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูให้การต้อนรับนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตในการทำโครงการ รปศ.คุณธรรมสานฝันจิตอาสา “พัฒนาห้องน้ำเพื่อน้อง” มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิตตามปรัชญาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์และอัตลักษณ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตและเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โรงเรียนและชุมชน โดยมีกิจกรรมการทำความสะอาดและทาสีห้องน้ำให้กับโรงเรียน