วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 เวลา 09.00 น. นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านบางคู ร่วมส่งและแสดงความยินดีแก่ นางกันตพร ไทยดำ ครูชำนาญการ เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนบ้านโคกวัดใหม่ โดยมีนายศรีวิศาล สารพร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกวัดใหม่ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ