วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู มอบหมายให้นางสาวรอฮายา อีแมดอสะ ตำแหน่ง ครู พร้อมด้วยเด็กชายฆอซาลี สายนุ้ย ประธานสภานักเรียน เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาความเข้มแข็งองค์กรสภานักเรียน ณ ห้องประชุมระเง็ง โรงเรียนวิชิตสงคราม อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต