วันพุธที่ 5 เมษายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวรอฮายา อีแมดอสะ หัวหน้างานวิชาการ เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดภูเก็ต โดยการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดภูเก็ต (10 เสาหลัก) ให้เป็นไปตามมาตรฐานการศึกษาชาติ ณ หอประชุมโรงเรียนเทศบาลพิบูลสวัสดี อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต