วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 นายดนัย สุนันทารอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายกิติรัตน์ เบ้าลี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต นายพิพัฒน์ นาคธรณินทร์ สหกรณ์จังหวัดภูเก็ต ประธานสหกรณ์ หัวหน้าหน่วยงานสังกัดเกษตรและสหกรณ์ ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมนิทรรศการจัดการเรียนรู้สหกรณ์ในโรงเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ที่ทรงริเริ่มให้จัดการเรียนรู้การสหกรณ์ในโรงเรียน และมอบทุนการศึกษา จำนวน 64 ทุน ทุนละ 500 บาท โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู คณะครู นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนบ้านบางคู