วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นายอัสนันท์ สาเก หัวหน้างานอนามัยโรงเรียน ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะแก้ว ในการเข้ามาฉีดวัคซีนป้องกันโรคและตรวจสุขภาพให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านบางคู