วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนบ้านบางคูจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติงานในโรงเรียน และความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครองในการปฎิบัติตามมาตรการและการพัฒนาโรงเรียนด้านต่างๆร่วมกัน ทั้งมีการคัดเลือกเครือข่ายผู้ปกครอง แจกผลการเรียนประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวรอฮายา อีแมดอสะ หัวหน้างานวิชาการ และคณะครูร่วมกิจกรรม