วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2567 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเห็นคุณค่าของตนเอง มีความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก สอดคล้องกับคำขวัญวันเด็ก “มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย” ณ โรงเรียนบ้านบางคู ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนในครั้งนี้