วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ.2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางอารัญดา วรรณชิต ที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตรกร เด็กชายฆอซาลี สายนุ้ย ประธานกลุ่มยุวเกษตรกร พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านบางคู ร่วมต้อนรับคณะกรรมการในการประกวดกิจกรรมกลุ่มยุวเกษตรกร ที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตร และสมาชิกยุวเกษตรกรดีเด่น ระดับจังหวัด โดยมีคณะกรรมการจากสำนักงานเกษตรจังหวัดภูเก็ตมาร่วมประเมินกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนบ้าบางคู