วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุมรับฟังนโยบายการจัดการศึกษาจาก นายอรรถพล สังขวาสี ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ทั้งนี้มีผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการสถานศึกษาศึกษานิเทศก์และหัวหน้ากลุ่มงานสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต เข้าร่วมรับฟังโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุม โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต