วันอังคาร ที่ 26 ธันวาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู เข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติร่วมกับผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต เพื่อรับฟังแนวทางการดำเนินงานตามนโยบาย จุดเน้นสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน”องค์กรคุณภาพ สร้างคนดี มีความสุข”และการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พื้นที่นวัตกรรม ถ้าวล้ำการศึกษา : SMARTPK ณ ห้องโภคารักษ์ โรงเรียนบ้านสะปำ”มงคลวิทยา”อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต