วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูและคณะครู ได้เข้าร่วมเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ร่วมเรียนรู้ ทำความเข้าใจ” กลไกขับเคลื่อนการจัดการศึกษาของพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดภูเก็ต สู่งานมหกรรมการศึกษาไทย จังหวัดภูเก็ต ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้