13 ธันวาคม 2566 นายศิริชัย โอมฤก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนายสมมาฒน์ อังศุภมงคลและนายอนุชา กอสกุลวงศ์ ศึกษานิเทศก์ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจในการปฏิบัติงานของ ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งมอบนโยบายเพื่อการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับและรับมอบนโยบาย