18 มกราคม 2567 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายณัฐพงษ์ สุขสง ที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตรกร คณะครู นักเรียน พร้อมด้วยสภายุวเกษตรกรโรงเรียนบ้านบางคูให้การต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลและกลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับจังหวัด กิจกรรมยุวเกษตรกรเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง รู้จักการวางแผน แก้ปัญหา เสริมสร้างทักษะชีวิต ตลอดจนการนำกระบวนการประชาธิปไตยมาใช้ในกิจกรรม