19 มีนาคม 2567 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตรนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนักเรียนเข้ารับวุฒิบัตรระดับชั้นอนุบาล 3 จำนวน 24 คน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 28 คน โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนได้แสดงถึงความรักระหว่างเพื่อนและแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อีกทั้งนักเรียนยังเกิดความภาคภูมิใจที่จบการศึกษาและเป็นขวัญกำลังใจให้กับเด็กนักเรียนเกิดความมุ่งมั่น ที่จะศึกษาในระดับชั้นสูง ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านบางคู