22 กุมภาพันธ์ 2566 นายศิริชัย โอมฤก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วย นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียน ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินนักเรียนเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน ประจำปี 2566 โดยมี ด.ญ.ปิยวรรณ แสนใจ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ผู้ขอรับการประเมินร่วมนำเสนอผลงาน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนบ้านบางคู