24 ตุลาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู มอบหมายให้นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสาเนื่องในวันคล้ายสิ้นพระชนม์สมเด็จพระสังฆราชในรัชกาลที่ 9 ณ วัดสะปำธรรมาราม เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสานต่อพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว