29 กันยายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครู บุคคลากร และนักเรียน ร่วมจัดกิจกรรม ” 60 ปีมีคุณค่า ศิษย์น้อมวันทา มุฑิตาคุณครู” เนื่องในโอกาสที่ ครูอารัญดา วรรณชิต เกษียณอายุราชการ เพื่อรำลึกถึงบุญคุณ คำสั่งสอนและแสดงความรักความผูกพันต่อครูผู้เกษียณ