30 กันยายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคคลากร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมจัดกิจกรรม ” จากวันที่พากเพียร สู่การเกษียณที่ภาคภูมิ’ เนื่องในโอกาสที่ ครูอารัญดา วรรณชิต เกษียณอายุราชการ เพื่อแสดงความรักความผูกพันต่อครูผู้เกษียณ ณ โรงแรมเดอะพาโก้ ภูเก็ต