วันที่ 30 กันยายน 2565 นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เข้าเยี่ยมโรงเรียนพร้อมให้โอวาทนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 ที่เข้าร่วมการอบรมโครงการรณรงค์และอบรมการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด สนับสนุนงบประมาณโดยองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว รับผิดชอบโครงการโดยนางสาวจันทรัตน์ ชโลธร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ทั้งนี้มีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับ