วันที่ 5 เมษายน 2565 โรงเรียนบ้านบางคูขอต้อนรับ นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ ครูชำนาญการ เนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายมนตรี อารีราษฎร์ ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ตและประธานเครือข่ายเกาะแก้ว-รัษฎา นายสุวรรณ เหมเหล็ก เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว นายวีรวงศ์ จรสกุล สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตและประธานคณะกรรมการสถานศึกษา กล่าวต้อนรับ และมีผู้บริหารสถานศึกษา รองผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูภูเก็ตร่วมแสดงความยินดี