วันที่ 6 ตุลาคม 2565 นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในการดำเนินการประชุมขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนบ้านบางคู โดยมี ดร.วิภา สายรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต นายยุทธนา พรทิพย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต นางสาวพัชลี เชาว์พลกรัง ศึกษาธิการจังหวัดภูเก็ต นายระวิ ดาบทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต คุณบุญ ยงสกุล ตัวแทนโบ๊ทลากูน ผู้แทนโรงแรม courtyard by Marriott เครือข่ายโรงเรียนสตรีภูเก็ต นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู และเครือข่ายคณะกรรมการสถานศึกษา เข้าร่วมประชุมเพื่อวางแผนและกำหนดทิศทางการดำเนินงาน